10 Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng ưa chuộng nhất 2019

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là kiến trúc giúp tăng thêm diện tích không gian, tối ưu diện tích xây dựng cho mảnh đất của gia đình Anh Chị. Đây là xu hướng xây dựng được nhiều gia đình lựa chọn năm 2019 này. Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được sử dụng rộng rãi nhất là khu vực ngoại thành, hoặc rìa thành phố lớn. Việc xây dựng tối ưu không gian, diện tích được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng mà Tôi đã giới thiệu đến hầu hết khách hàng của mình và được các Anh Chị lựa chọn và tin dùng một phần vì lợi ích của nó và chi phí xây dựng cũng không quá cao.

Trước hết, tại sao lại chọn gác lửng cho ngôi nhà của anh chị? Gác lửng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tận dụng được tối đa không gian của ngôi nhà. Nhưng ngay cả với những ngôi nhà lớn, cũng có thể thiết kế tầng lửng để tạo ra không gian đẹp và thoáng.

Những ưu điểm của nhà gác lửng mang lại :

– Khi diện tích xây dựng không được rộng lắm mà cần mặt bằng trệt để kinh doanh hoặc làm nơi để xe, nhà kho có thể làm tầng lửng để tận dụng tối đa diện tích.

– Khi buộc phải giới hạn bởi chiều cao công trình mà cần mặt bằng rộng cũng có thể dùng tầng lửng.

– Tầng lửng cũng có thể chỉ dùng với mục đích tiếp khách mà vẫn quan sát được việc mua bán ở tầng trệt. Tầng lửng có khi vừa là phòng khách vừa là phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung gia đình.

Gác lửng còn được thiết kế làm phòng ngủ cho các bé đơn giản và tinh tế. Có thể trang trí thêm các vận dụng giấy dán tường hoặc một vài hình dán về các nhân vật hoạt hình, vũ trụ mà các bé thích. Đảm bảo các bé sẽ “thích mê” với mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này cho mà xem.

Nói về ưu điểm thì cũng rất nhiều, tuy nhiên để công bằng mà nói nhà cấp 4 mái thái có gác lửng cũng có vài nhược điểm tôi sẽ chia sẽ để anh chị tham khảo. Trước khi chọn mẫu nhà ưu ý nhất cho gia đình mình.

  • Nhược điểm của việc xây dựng gác lửng :
  • Rất khó để có thể sử dụng trần thạch cao hay đèn chùm, đèn thả để trang trí cho không gian. Do một phần không gian và diện tích gác lửng nhỏ.
  • Việc làm trần chống nóng trên gác lửng cũng gặp khó khăn, do đó nếu là nhà một tầng thì rất có thể tầng lửng sẽ bị nóng, tuy nhiên cũng có thể khắc phục bằng nhiều cách khác nhau.
  • Các hình thức trang trí cho không gian cũng bị hạn chế. ( nhược điểm này có thể khắc phục được nếu gia đình mình trang trí một cách tinh tế và tính toán trước, hoàn toàn có thể làm nổi bật lên những góc cạnh sẵn có của ngôi nhà)

Ở trên là các ưu và nhược điểm của Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng nói riêng và nhà có gác lửng nói chung. DOLANHA.Com giới thiệu đến các anh chị những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đang được yêu thích và xây dựng nhiều nhất trong năm 2018 2019. Hãy cùng tìm hiểu và chọn lựa mẫu nhà ưng ý cho gia đình mình nhé!

mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 2019Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng giúp ngôi nhà có diện mạo nổi bật – Mẫu 01

Kiến trúc mái thái cùng với cách phối màu hoà hợp giúp ngôi nhà có diện mạo nổi bật. Gác lửng được thiết kế ban công nhìn ra ngoài làm cho ánh sáng tràn ngập và không khí trong nhà thêm thoáng đãng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đầy đủ tiện nghi – Mẫu 02

Dù được xây dựng trên một diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà rất đầy đủ tiện nghi. Phần ban công bạn có thể làm nơi uống trà, sinh hoạt chung của gia đình . Một giàn nho – bên dưới là một bộ bàn ghế uống trà cũng rất tuyệt đúng không ?

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng thiết kế chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng thiết kế chữ L – Mẫu 03

Mẫu nhà mái thái thiết kế chữ L có gác lửng cũng đang là một thiết kế rất được yêu thích. Diện tích còn lại chúng ta có thể làm sân hoặc để xe hơi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng kiến trúc mới lạ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng kiến trúc mới lạ – Mẫu 04

Kiến trúc độc đáo của ngôi nhà này sẽ khiến bất cứ ai siêu lòng. Nhược điểm duy nhất chính là chi phí xây dựng sẽ cao hơn các thiết kế khác.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ – Mẫu 05

Ngôi nhà này được xây dựng 3 phòng ngủ với gác lửng được thiết kế làm phòng thờ – nơi tỏ lòng kính nhớ tổ tiên và đức tin của cả gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng viền trắng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng viền trắng – Mẫu 06

 

Mái thái xám kết hợp với viền trắng làm ngôi nhà nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều. Ngôi nhà và gác lửng được thiết kế rất nhiều cửa sổ sẽ giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời nhờ .