10 Mẫu Nhà Ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống không còn xa lạ với cách anh chị sống tại các thành phố lớn Việt Nam, nơi mà mật độ dân số cao, eo hẹp về diện tích đất. Theo khảo sát trên trên các trang mạng uy tín và 1 phần trên DOLANHA.Com thì  mẫu nhà ống 3 tầng chiếm đến 36.8% lựa chọn của các gia đình tính riêng các mẫu nhà ống tại các thành phố lớn, cao nhất là mẫu nhà ống 2 tầng với 52.8% . Lý do cơ bản mẫu nhà ống này được ưu tiên lựa chọn vì mẫu nhà ống 3 tầng linh hoạt về cách lựa chọn phòng ốc, linh hoạt về thiết kế, mức độ tùy chỉnh, tùy biến cao.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện tại được thích nghi với nhịp sống ngày một nhanh của xã hội, kiến trúc nhà ống hiện đại được thiết kế tập trung vào sự tối ưu không gian chức năng, gia tăng sự liên thông giữa môi trường sinh hoạt với thế giới bên ngoài để cải thiện chất lượng cuộc sống nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 1

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đầu tiên trong danh sách sử dụng gam màu trắng sang trọng, bổ sung những nét viền đen tạo sự tương phản, cân bằng độ sáng cho khối kiến trúc.

NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG MẪU NHÀ TRÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0933.567.279 (KTS MR. NGUYÊN) – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Nhà ống 3 tầng hiện đại mái xéo

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 02

Việc sử dụng màu sắc hài hoà đã tạo nên một tổng thể trang nhã, sang trọng cho ngôi nhà. Chỉ với thủ pháp mái xéo đơn giản mà cực kỳ tinh tế, kiến trúc sư đem đến cho công trình nhà ống 3 tầng vẻ hiện đại và nét phá cách khác biệt.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 3

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 03

Lợi thế chiều rộng được kiến trúc sư tận dụng để phân chia khối kiến trúc thành 2 mảng với độ tiến lùi giải thoát công trình khỏi sự phẳng phiu đơn điệu. Hệ thống cây xanh được thiết kế khéo léo, không những mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn mang lại sự tươi xanh, mát mẻ cho ngôi nhà.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 4

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 04

Mặt tiền được Kiến trúc sư thiết kế tinh tế với hệ lam là những ô vuông màu nhỏ màu đen có thể đưa thêm không khí và ánh sáng vào nhà. Ngoài ra có thể tạo thành mảng xanh trên tường từ những ô vuông nhỏ để ngôi nhà hoà hợp với môi trường xung quanh.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 5

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 05

Mẫu thiết kế sử dụng hệ lam màu nâu vàng của gỗ làm bật chất mộc mạc lên, kết hợp với mảng tường được Kiến trúc sư thiết kế như  một vầng trăng khuyết, tôn lên vẻ đẹp hiện đại và độc đáo mẫu thiết kế.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 6

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 06

Gam màu nâu trầm mặc dưới ánh đèn hắt vàng là thủ pháp tạo nét sang trọng và sắc ấm cho kiến trúc rất hiệu quả đã được kiến trúc sư ứng dụng vào phương án thiết kế.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 7

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 07

NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG MẪU NHÀ TRÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0933.567.279 (KTS MR. NGUYÊN) – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Để khắc phục nhược điểm ngột ngạt, bí bách của nhà ống, Kiến trúc sư đã tinh tế sử dụng hệ lam xếp lệch, vừa mang lại sự thông thoáng với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Vừa mang lại cảm giác ấm cúng cho mẫu thiết kế với gam màu nâu vàng.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 8

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 08

Mẫu thiết kế mang đến sự khoẻ khoắn và cứng cáp, vững chãi với thân nhà được thiết kế  độc đáo bằng phần dốc lệch. Nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc khi sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo tô điểm bằng những ô kính có kích thước khác nhau.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 9

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 09

Ngôi nhà thêm bắt mắt khi được thiết kế phá cách không theo một khuôn khổ cố định nào . Vừa trông sang trọng như một toà lâu đài với mái đổ , vừa tươi mát, thông thoáng với hệ lam độc đáo ở tầng 3-4 và mảng xanh khéo léo lồng vào nhau.

mẫu nhà ống 3 tầng mẫu 10

Nhà ống 3 tầng hiện đại – Mẫu 10

Hệ lam trắng thuần khiết kết hợp với mái lệch mang lại nét hiện đại và độc đáo riêng biệt cho mẫu thiết kế . Mang nét kín đáo nhưng lại e ấp từ ban công ở tầng 2-3 đem lại sự tươi mới cho ngôi nhà.

NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG MẪU NHÀ TRÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0933.567.279 (KTS MR. NGUYÊN) – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Mỗi kiến trúc nhà ống hiện đại, đều có sự khác biệt. Hơn thế mỗi một mẫu nhà ống hiện đại, đều mang một dáng vẻ riêng biệt, tùy thuộc vào cốt cách của gia chủ và phong thủy nhà mà có sự lựa chọn, đặt các vật dụng trang trí và màu sơn tường, hợp với phong thủy nhà ở theo tuổi. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được anh/chị trong việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước sắp tới.