10 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được yêu thích nhất 2019 – Video

Các mẫu biệt thự đều có thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của gia chủ. DOLANHA.Com chuyên thi công thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4 và các công trình dân dụng.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại đang trở nên rất phổ biến không chỉ ở nông thôn mà còn ở các thành phố. Cùng tham khảo 10 mẫu thiét kế biệt thự 2 tầng được chúng toi tổng hơp dựa trên các đánh giá khách quan. 

Không gian sống chất lượng dành cho gia đình là khởi nguồn cho cuộc sống sung túc là cơ bản cho một mái ấm. Một ngôi nhà ấm áp khởi nguồn cho những yêu thương bất tận, và một chốn về bình an khởi nguồn cho sự thư thái trong tâm hồn…

Anh chị đang tìm kiếm cho mình mẫu nhà ưng ý? Anh chị đã có dự định cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Anh chị muốn được tối ưu chi phí, không gian cũng như thời gian cho việc xây dựng? Chắc chắn cơ bản mọi người đều sẽ muốn biết. DOLANHA.Com ở đây để thực hiện “Sứ mệnh” đó. Nhân viên 

DOLANHA.Com – Tối Ưu Tất Cả Các Chi Phí:

– Phương án thiết kế thi công xây dựng khoa học và tối ưu, tính khả thi cao, tiết giảm chi phí các công trình phụ không cần thiết thông qua kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng.

XEM CÁC CÔNG TRÌNH DOLANHA.COM ĐÃ XÂY DỰNG VÀ BÀN GIAO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC TẠI ĐÂY

1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại pha chút cổ điển
2 – Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn có gara
3 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có hồ bơi
4 -Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại yêu thích nhất 2019
5 – Biệt thự 2 tầng sang trọng cổ kính
6 – Biệt thự vườn 2 tầng đơn giản ấm áp
7 – Biệt thự phố 2 tầng hiện đại độc đáo
8 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản mộc mạc
9 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng dạng khối
10 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có hầm để xe

 

XEM thêm chi tiết bài viết tại đây

 

Ngoài giải pháp tối ưu về chi phí; thời gian và không gian, trải nghiệm dịch vụ của DOLANHA.COM quý khách hàng sẽ nhận được:

–  Nhân viên DOLANHA.Com luôn sẵn sằng tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7

– ĐẶC BIỆT tặng ngay 100% phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói

–  Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô.

– Cam kết đúng tiến độ công trình, bồi thường tối đa 8% giá trị giá trị hợp đồng nếu chậm tiến độ, nêu rõ trong hợp đồng

LIÊN HỆ VỚI “ĐÓ LÀ NHÀ”