Bảng giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Nhà cấp 4 là loại hình nhà ở được ưa chuộng nhiều vì phù hợp với nhu cầu của phần lớn người không có thu nhập cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng nhà cấp 4 với nhiều phong cách kiến trúc, cổ điển, hiện đại, mái bằng, mái tôn hay mái thái… Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau thì ngôi nhà cũng sẽ có đơn giá khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về bảng giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói.

Chi phí xây nhà cấp 4 gồm có những gì?
Chi phí xây dựng nhà cấp 4 cần những gì?

Những yếu tố quyết định trong bảng giá xây dựng nhà cấp 4

Giá xây dựng của các mẫu nhà cấp 4 nói riêng và xây dựng nhà nói chung phụ thuộc rất nhiều yếu tố như thời điểm xây dựng, địa điểm, đơn vị nhà thầu thi công, kiểu dáng và phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Bên cạnh đó còn dựa vào diện tích xây dựng tổng thể và chiều sâu phần móng. Cụ thể như sau:

Đơn vị thi công

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định cho sự hoàn hảo của ngôi nhà. Nếu bạn chọn được nhà thầu uy tín thì mọi việc đều được thực hiện dễ dàng từ giai đoạn tư vấn, lên thiết kế cho đến thi công.

Những đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Họ sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước một cách hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo

Vật liệu xây dựng

Giá vật liệu xây dựng trên thị trường không ổn định cũng như tùy thuộc vào vị trí của công trình. Thông thường, để xây dựng nhà cấp 4, các đơn vị thi công sẽ sử dụng các vật liệu như:

  • Gạch ốp tường, gạch lát nền nhà, nền phòng, WC…
  • Cát bê tông, cát xây tường
  • Các loại sắt thép
  • Xi măng đổ bê tông, xi măng tô tường
  • Đá 1×2, đá 4×6
  • Đường ống nước âm tường…

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển dựa vào vị trí của công trình xây dựng. Ví dụ những vị trí ở tỉnh có giá rẻ hơn trung tâm, vận chuyển bằng đường bộ rẻ hơn vận chuyển bằng đường thủy…

Chi phí nhân công

Chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng địa phương, quận huyện hay tỉnh thành thi công xây dựng. Bên cạnh đó cũng dựa vào thời gian và tiến độ hoàn thành công trình.

Bảng giá xây dựng nhà cấp 4 thông thường sẽ tùy thuộc vào những yếu tố đã được kể ở trên. Đối với chi phí xây trọn gói, thông thường đơn giá dao động sẽ từ 4 đến 5 triệu/m2. Từ đơn giá này bạn nhân lên với tổng diện tích ngôi nhà của bạn thì sẽ tính được tất cả chi phí để hoàn thiện một ngôi nhà và chỉ dọn vào ở.

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói
Xây dựng nhà cấp 4 trọn gói là hình thức được nhiều gia đình ưa chuộng

Tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 với DOLANHA

Với bảng giá xây dựng nhà như trên, bạn vẫn có thể tối ưu được tất cả các chi phí khi chọn lựa đúng đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. DOLANHA chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm

Các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất tại DOLANHA với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn sẽ mang đến cho khách hàng những phương án tiết kiệm tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên DOLANHA sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn lựa các phong cách thiết kế phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình bạn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi thành viên.

Bằng việc tận dụng không gian thiết kế bằng những nguyên liệu thích hợp nhất, tận dụng tối đa công năng nắng gió nên sẽ giúp gia đình bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng mà còn tiết kiệm chi phí điện trong quá trình sinh sống.

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp thi công khoa học, tính khả thi cao, giảm chi phí các công trình phụ không cần thiết, đảm bảo vẫn mang đến sự tiện nghi cho gia đình với chi phí thấp nhất.

Dolanha Chuyên xây dựng nhà cấp 4
Với kinh nghiệm lâu năm, DOLANHA sẽ đem đến cho gia đình bạn không gian sống hoàn hảo

Thiết kế tối ưu không gian sống

Dựa vào địa hình của khu đất xây dựng cũng như cách bố trí phòng ốc, DOLANHA sẽ thiết kế tối ưu cho không gian tiện dụng nhất, tối giản hướng đến sự tiện nghi, thoải mái.

Kết hợp màu sắc hài hòa của tổng thể ngôi nhà với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian sống để tăng diện tích sử dụng cho không gian.

Quy trình làm việc nhanh chóng

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, DOLANHA mang đến cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Giai đoạn tiếp nhận thông tin, tư vấn và lên thiết kế không kéo dài, giảm bớt những khâu trung gian không cần thiết.

Việc lựa chọn vật liệu xây dựng, các đồ dùng nội thất cũng được tư vấn hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết, minh bạch rõ ràng.

Giai đoạn thi công sẽ được đảm bảo theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận hoặc cũng có thể rút ngắn tiến độ hoàn thiện nếu khách hàng yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về bảng giá xây dựng nhà cấp 4 mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. DOLANHA.Com cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất.

Sơ lược về DOLANHA

DoLaNha – Khi “Đó +mới Là Nhà”, thông điệp về triết lý xây dựng và thiết kế của chúng tôi “nhà phải đúng là nhà” là nơi quay về, là nơi khi xa sẽ nhớ, khi về sẽ yêu.

Không gian sống chất lượng dành cho gia đình là khởi nguồn cho cuộc sống sung túc là cơ bản cho một mái ấm. Một ngôi nhà ấm áp khởi nguồn cho những yêu thương bất tận, và một chốn về bình an khởi nguồn cho sự thư thái trong tâm hồn…

Anh chị đang tìm kiếm cho mình mẫu nhà ưng ý? Anh chị đã có dự định cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Anh chị muốn được tối ưu chi phí, không gian cũng như thời gian cho việc xây dựng? Chắc chắn cơ bản mọi người đều sẽ muốn biết. DOLANHA.Com ở đây để thực hiện “Sứ mệnh” đó. 

DOLANHA.Com – Tối Ưu Tất Cả Các Chi Phí:

– Phương án thiết kế thi công xây dựng khoa học và tối ưu, tính khả thi cao, tiết giảm chi phí các công trình phụ không cần thiết thông qua kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng.

– Tận dụng tốt nhất không gian thiết kế bằng nguyên vật liệu thích hợp, thiết kế tận dụng tối đa công năng nắng gió, tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện Dựa trên kinh nghiệm thực chiến của đội ngữ kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế nội thất hơn 5 năm kinh nghiệm tại DOLANHA.Com

–  Tư vấn và đưa ra phương án lựa chọn phong cách thiết kế nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tối Ưu Không Gian Sống:

–  Thiết kế tiện dụng, tối giản hướng đến sự tiện nghi, rộng rãi, thoải mái và phù hợp cho nhiều diện tích nhà ở. Các đặc điểm này phụ thuộc và địa hình khu đất và các bố trí phòng ốc của gia chủ.

–  Thiết kế thông minh, tinh tế kết hợp hài hòa với màu sắc trang nhã, thiết kế tận dụng tối đa không gian sống giúp tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

Về Tối Ưu Thời Gian:

–  Tư vấn và lên phương án thiết kế nhanh chóng, giảm tải các khâu trung gian, phức tạp không cần thiết.

–  Tiết kiệm thời gian cho gia chủ bằng cách tư vấn hiệu quả nhất trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, lựa chọn các vật dụng nội thất dựa trên dữ liệu báo giá, thi công rõ ràng minh bạch.

–  Đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi thiết kế, thi công xây dựng, đảm bảo tiến độ công trình đúng theo thỏa thuận, hoặc rút ngắn tiến độ hoàn thành công việc nếu có yêu cầu từ gia chủ, chủ đầu tư.

Ngoài giải pháp tối ưu về chi phí; thời gian và không gian, trải nghiệm dịch vụ của DOLANHA.COM quý khách hàng sẽ được:

–  Nhân viên DOLANHA.Com luôn sẵn sằng tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7

– ĐẶC BIỆT tặng ngay 100% phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói

–  Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô.

– Cam kết đúng tiến độ công trình, bồi thường tối đa 8% giá trị giá trị hợp đồng nếu chậm tiến độ, nêu rõ trong hợp đồng