Đơn giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói hoặc theo m2

Tổng đơn giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 là bao nhiêu? Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 theo m2 như thế nào? là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các Khách hàng của mình. Ngay từ khi thành lập DOLANHA.Com với sứ mệnh “mang đến tổ ấm gia đình Việt” chúng tôi luôn mang trên mình trách nhiệm cao nhất để hoàn thành mong muốn của Khách hàng.

Tổng chi phí xây dựng nhà cấp 4 là bao nhiêu
Tổng chi phí xây dựng nhà cấp 4 là bao nhiêu

Tôi đã làm việc với rất nhiều Khách hàng với kinh nghiệm là tư vấn, thi công và cũng là người từng xây dựng ngôi nhà của riêng mình thì Tôi tin rằng qua bài chia sẻ này các Anh Chị sẽ hiểu rõ hơn về việc tối ưu chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 của mình.

Thật ra nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 trong quá trình xây dựng đa số sẽ thay đổi, lúc tôi làm nhà cũng vậy, dù có chuyên môn kiến trúc tính toán rất kỹ nhưng cuối cùng cũng vượt với chí phí ban đầu dự kiến khoản 15%, lý do thì chủ yếu là tâm lý muốn ngôi nhà hoàn hảo. Lúc đầu xác định tiết kiệm chỉ xây nhà cấp 4 vừa phải đủ sử dụng cho gia đình 2 thế hệ, nhưng quá trình làm nhà cứ muốn nhà to hơn, đẹp hơn, tốt hơn nên cuối cùng đổi thiết kế và thêm vật liệu hoàn thiện cũng “xịn” hơn ví dụ như chơi luôn sàn gỗ toàn nhà thay vì sàn gạch bình thường và đầu tư luôn tủ bếp gỗ tốt âm tường…

Trở lại vấn đề giải quyết bài toán chi phí trọn gói xây dựng nhà cấp 4 hoặc chi phí xây dựng nhà cấp 4 theo m2 các Anh Chị có thể xác định trước quy mô và khả năng đầu từ của mình.

Nếu chưa định hướng được các mẫu nhà ưng ý, Anh Chị có thể tham khảoc các mẫu nhà sau:

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

11 mẫu nhà cấp 4 mái thái giá chỉ từ 200 triệu

8 mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 tính theo m2 & trọn gói phù thuộc vào 04 yếu tố chính sau đây

  • Đơn vị thi công (nhà thầu): Điều này là hiển nhiên và là yếu tố quyết định sự “thành – bại” của ngôi nhà cấp 4. Khách hàng lựa chọn được nhà thầu uy tín hầu như không phải suy nghĩ nhiều vì đã được tư vẫn kỹ từ các chuyên gia, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ “tất tần tật” như kế hoạch xây dựng nhà cấp 4 làm gì? những ai sinh sống? mục đích? sở thích của gia chủ?… Những yếu tố tưởng chừng như đơn giản những cũng được tư vấn rất kỹ trước khi xây dựng, vì các yếu tố đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ sau khi sử dụng.
  • Giá vật liệu xây dựng: Giá VLXD hiện tại trên thị trường chưa ổn định và cũng phù thuộc vào vị trí công trình mà có giá khác nhau nhưng độ chênh lệch giá cũng không lớn lắm. Các vật liệu thường được sử dụng để xây dựng nhà cấp 4 mà các nhà thầu tính theo m2 hoặc trọn gói có thể kể đến như: Sắt thép Việt Nhật, Xi măng đổ bê tông Hoclim, xi măng tô tường – Hà Tiên, cát bê tông, cát xây tường, đá 1×2 – Đồng Nai, đá 4×6 Đồng Nai, đường ống nước âm tường SINO, gạch ốp tường, gạch len tường, gạch lát nền nhà, gạch lát nền phòng & WC….
  • Chi phí vận chuyển: Tùy vào vị trí của công trình sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau. Như những vị trí xây dựng ở tỉnh sẽ rẻ hơn ở trung tâm, ở những vị trí vận chuyển đường bộ sẽ rẻ hơn vận chuyển đường sống nước…
  • Chi phí nhân công: Chi phí nhân công tùy theo vị trí địa lý của địa phương, quận huyện, tỉnh thành thi công. Và quan trọng cũng phụ thuộc vào tiến độ, thời gian hoàn thành của công trình.

Anh chị đang tìm kiếm cho mình mẫu nhà ưng ý? Anh chị đã có dự định cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Anh chị muốn được tối ưu chi phí, không gian cũng như thời gian cho việc xây dựng? Chắc chắn cơ bản mọi người đều sẽ muốn biết. DOLANHA.Com ở đây để thực hiện “Sứ mệnh” đó. 

DOLANHA.Com – Tối Ưu Tất Cả Các Chi Phí:

– Phương án thiết kế thi công xây dựng khoa học và tối ưu, tính khả thi cao, tiết giảm chi phí các công trình phụ không cần thiết thông qua kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng.

XEM CÁC CÔNG TRÌNH DOLANHA.COM ĐÃ XÂY DỰNG VÀ BÀN GIAO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC TẠI ĐÂY

– Tận dụng tốt nhất không gian thiết kế bằng nguyên vật liệu thích hợp, thiết kế tận dụng tối đa công năng nắng gió, tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện Dựa trên kinh nghiệm thực chiến của đội ngữ kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế nội thất hơn 5 năm kinh nghiệm tại DOLANHA.Com

XEM HƠN 1000+  MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ DOLANHA.COM ĐÃ XÂY DỰNG VÀ BÀN GIAO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC TẠI ĐÂY

–  Tư vấn và đưa ra phương án lựa chọn phong cách thiết kế nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tối Ưu Không Gian Sống:

–  Thiết kế tiện dụng, tối giản hướng đến sự tiện nghi, rộng rãi, thoải mái và phù hợp cho nhiều diện tích nhà ở. Các đặc điểm này phụ thuộc và địa hình khu đất và các bố trí phòng ốc của gia chủ.

–  Thiết kế thông minh, tinh tế kết hợp hài hòa với màu sắc trang nhã, thiết kế tận dụng tối đa không gian sống giúp tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

ĐỐI VỚI MỖI NGÔI NHÀ, DOLANHA.COM LUÔN HƯỚNG ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN VÀ HÀI LÒNG TỐI ĐA MANG LẠI CHO GIA CHỦ. LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ, TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI ĐÂY

Về Tối Ưu Thời Gian:

–  Tư vấn và lên phương án thiết kế nhanh chóng, giảm tải các khâu trung gian, phức tạp không cần thiết.

–  Tiết kiệm thời gian cho gia chủ bằng cách tư vấn hiệu quả nhất trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, lựa chọn các vật dụng nội thất dựa trên dữ liệu báo giá, thi công rõ ràng minh bạch.

–  Đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi thiết kế, thi công xây dựng, đảm bảo tiến độ công trình đúng theo thỏa thuận, hoặc rút ngắn tiến độ hoàn thành công việc nếu có yêu cầu từ gia chủ, chủ đầu tư.

Ngoài giải pháp tối ưu về chi phí; thời gian và không gian, trải nghiệm dịch vụ của DOLANHA.COM quý khách hàng sẽ được:

–  Nhân viên DOLANHA.Com luôn sẵn sằng tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7

– ĐẶC BIỆT tặng ngay 100% phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói

–  Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô.

– Cam kết đúng tiến độ công trình, bồi thường tối đa 8% giá trị giá trị hợp đồng nếu chậm tiến độ, nêu rõ trong hợp đồng

Dolanha.com – KIẾN TẠO TỔ ẤM GIA ĐÌNH VIỆT

  • Với trách nhiệm kiến tạo tổ ấm, dolanha.com không ngừng nổ lực, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo các công nghệ xây dựng, sáng tạo về thiết kế mang lại sự hài lòng tối đa cho từng gia chủ.