Giới Thiệu

DoLaNha – Khi “Đó +mới Là Nhà”, thông điệp về triết lý xây dựng và thiết kế của chúng tôi “nhà phải đúng là nhà” là nơi quay về, là nơi khi xa sẽ nhớ, khi về sẽ yêu.

Thành lập từ 2013, DOLANHA.Com luôn dẫn dầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, nhà ống, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự… Với đội ngũ nhân sự hàng đầu, tâm huyết và sức trẻ: Các Thạc sĩ, Thiết kế,  Kiến trúc sư, Kỹ sư, Chuyên gia nội thất nhiều kinh nghiệm, DOLANHA.Com đã mang đến hơn 1000+ “tổ ấm” đến gia đình Việt.

Không gian sống chất lượng dành cho gia đình là khởi nguồn cho cuộc sống sung túc là cơ bản cho một mái ấm. Một ngôi nhà ấm áp khởi nguồn cho những yêu thương bất tận, và một chốn về bình an khởi nguồn cho sự thư thái trong tâm hồn…

Anh chị đang tìm kiếm cho mình mẫu nhà ưng ý? Anh chị đã có dự định cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Anh chị muốn được tối ưu chi phí, không gian cũng như thời gian cho việc xây dựng? Chắc chắn cơ bản mọi người đều sẽ muốn biết. DOLANHA.Com ở đây để thực hiện “Sứ mệnh” đó. 

DOLANHA.Com – Tối Ưu Tất Cả Các Chi Phí:

– Phương án thiết kế thi công xây dựng khoa học và tối ưu, tính khả thi cao, tiết giảm chi phí các công trình phụ không cần thiết thông qua kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng.

Xem các công trình DOLANHA.Com đã xây dựng và bàn giao cho quý khách hàng trên cả nước tại đây

– Tận dụng tốt nhất không gian thiết kế bằng nguyên vật liệu thích hợp, thiết kế tận dụng tối đa công năng nắng gió, tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện Dựa trên kinh nghiệm thực chiến của đội ngữ kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế nội thất hơn 5 năm kinh nghiệm tại DOLANHA.Com

Xem hơn 1000+  mẫu thiết kế biệt thự DOLANHA.Com đã xây dựng và bàn giao cho quý khách hàng trên cả nước tại đây

–  Tư vấn và đưa ra phương án lựa chọn phong cách thiết kế nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tối Ưu Không Gian Sống:

–  Thiết kế tiện dụng, tối giản hướng đến sự tiện nghi, rộng rãi, thoải mái và phù hợp cho nhiều diện tích nhà ở. Các đặc điểm này phụ thuộc và địa hình khu đất và các bố trí phòng ốc của gia chủ.

–  Thiết kế thông minh, tinh tế kết hợp hài hòa với màu sắc trang nhã, thiết kế tận dụng tối đa không gian sống giúp tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

                    Đối với mỗi ngôi nhà, DOLANHA.Com luôn hướng đến sự hoàn thiện và hài lòng tối đa mang lại cho gia chủ. Liên hệ nhận báo giá, tư vấn thiết kế thi công xây dựng tại đây

Về Tối Ưu Thời Gian:

–  Tư vấn và lên phương án thiết kế nhanh chóng, giảm tải các khâu trung gian, phức tạp không cần thiết.

–  Tiết kiệm thời gian cho gia chủ bằng cách tư vấn hiệu quả nhất trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, lựa chọn các vật dụng nội thất dựa trên dữ liệu báo giá, thi công rõ ràng minh bạch.

–  Đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi thiết kế, thi công xây dựng, đảm bảo tiến độ công trình đúng theo thỏa thuận, hoặc rút ngắn tiến độ hoàn thành công việc nếu có yêu cầu từ gia chủ, chủ đầu tư.

Ngoài giải pháp tối ưu về chi phí; thời gian và không gian, trải nghiệm dịch vụ của DOLANHA.COM quý khách hàng sẽ được:

–  Nhân viên DOLANHA.Com luôn sẵn sằng tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7

– ĐẶC BIỆT tặng ngay 100% phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói

–  Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô.

– Cam kết đúng tiến độ công trình, bồi thường tối đa 8% giá trị giá trị hợp đồng nếu chậm tiến độ, nêu rõ trong hợp đồng

Dolanha.com – KIẾN TẠO TỔ ẤM GIA ĐÌNH VIỆT

  • Với trách nhiệm kiến tạo tổ ấm, dolanha.com không ngừng nổ lực, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo các công nghệ xây dựng, sáng tạo về thiết kế mang lại sự hài lòng tối đa cho từng gia chủ.

Dolanha.com – “ĐÓ LÀ NHÀ”

  • Khi “đó +mới là nhà”, thông điệp về triết lý xây dựng và thiết kế của chúng tôi “nhà phải đúng là nhà” là nơi quay về, là nơi khi xa sẽ nhớ, khi về sẽ yêu. Nơi mà Khách hàng sẽ hài lòng và công nhận “ĐÓ +MỚI LÀ NHÀ!!!”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOLANHA.COM

  • Thực tiễn là bài học có giá trị nhất.
  • Khó khăn, thử thách là bài học trưởng thành.
  • Chất lượng, uy tín là sức mạnh đứng vững trên thị trường
  • Sáng tạo là nền tảng
  • Tư duy tổ chức có hệ thống
  • Nhân sự là cốt lõi

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH DOLANHA.COM

TẦM NHÌN

TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐẦU NGÀNH

SỨ MỆNH

Tập thể Công ty luôn sáng tạo, nỗ lực và kiên trì với mục tiêu tạo ra các công trình dân dụng, nhà phố, nhà liền kề, biệt thư… chất lượng cao. Đêm đến sự hài lòng tối đa dành cho Quý Đối tác, Khách hàng và chúng tôi luôn hiểu rõ ngôi nhà là nền tảng cơ bản nhất cho sự phát triển của mỗi gia đình.

SÁNG TẠO vượt bậc

Là nền tảng trong từng hành động để đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở hoàn hảo với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, góp phần kiến tạo nên các khu nhà ở, căn hộ chất lượng cao

Kết nối QUAN HỆ

Dolanha.com luôn trân trọng, phát triển những mối quan hệ bền chặt dựa trên tiêu chí minh bạch, thân thiện, thống nhất với đối tác và đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn tự hào được chung sức vào các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Nền tảng UY TÍN 

Là danh dự, cũng như kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của DOLANHA.Com, chính UY TÍN sẽ giúp công ty có địa vị vững chắc trên thị trường, cũng như ngành.