TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

DOLANHA.Com là website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về các mẫu nhà, biệt thự, căn hộ, nhà phố đẹp…. Mọi thống tin trên website được chúng tôi đã thực hiện thực tế và cũng có tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên mạng( Những bài viết đều có trích nguồn rõ ràng).

Người dùng truy cập website vui lòng không bình luận thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng, cmnd hay bất kỳ thông tin cho các người dùng trên website. Chúng tôi không thể kiểm soát hoàn toàn tất cả các bình luận từ những người dùng khác trên website.

“ĐÓ LÀ NHÀ” chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng có ý thức 100% nhận thông tin từ chúng tôi như: Nhập thông cần báo giá, tư vấn, email đắng ký nhận thông hàng tuần, hàng tháng.

Trên website có quảng cáo từ các đối tác của DOLANHA.Com. Mọi việc điều hướng của khách hàng qua các đối tác chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trên website của các đối tác. Khách hàng vui lòng cân nhắc kỹ thông tin.

Khách hàng vui lòng chỉ liên hệ chúng tôi qua hotline duy nhất: 0933.567.279; Hoặc biểu mẫu liên hệ , ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm tại các nguồn liên hệ khác trên websie như bình luận trên website, hoặc plugin bình luận trên facebook.

Mọi thức mắc về tuyên bô trách nhiệm này vui lòng liên hệ với Dolanha.com tại đây

Xin cảm ơn.