Video 10 Mẫu Nhà Cấp 4 mái thái có gác lửng phổ biến nhất 2019

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là kiến trúc giúp tăng thêm không gian, tối ưu diện tích xây dựng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt vì tính tiện dụng, giá thành rẻ, xây dựng nhanh và dễ dàng tuỳ chỉnh. Video chia sẻ 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái giá trọn gói từ 200 triệu. Giá trên tham khảo từ thời điểm tháng 10/2018.

Anh chị đang tìm kiếm cho mình mẫu nhà ưng ý? Anh chị đã có dự định cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Anh chị muốn được tối ưu chi phí, không gian cũng như thời gian cho việc xây dựng? Chắc chắn cơ bản mọi người đều sẽ muốn biết. DOLANHA.Com ở đây để thực hiện “Sứ mệnh” đó. 

Xem thêm: 11 mẫu nhà cấp 4 mái thái giá chỉ từ 200 triệu, Video

DOLANHA.Com – Tối Ưu Tất Cả Các Chi Phí:

– Phương án thiết kế thi công xây dựng khoa học và tối ưu, tính khả thi cao, tiết giảm chi phí các công trình phụ không cần thiết thông qua kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng.

Xem các công trình DOLANHA.Com đã xây dựng và bàn giao cho quý khách hàng trên cả nước tại đây

– Tận dụng tốt nhất không gian thiết kế bằng nguyên vật liệu thích hợp, thiết kế tận dụng tối đa công năng nắng gió, tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện Dựa trên kinh nghiệm thực chiến của đội ngữ kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế nội thất hơn 5 năm kinh nghiệm tại DOLANHA.Com

Xem hơn 1000+  mẫu thiết kế biệt thự DOLANHA.Com đã xây dựng và bàn giao cho quý khách hàng trên cả nước tại đây

–  Tư vấn và đưa ra phương án lựa chọn phong cách thiết kế nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tối Ưu Không Gian Sống:

–  Thiết kế tiện dụng, tối giản hướng đến sự tiện nghi, rộng rãi, thoải mái và phù hợp cho nhiều diện tích nhà ở. Các đặc điểm này phụ thuộc và địa hình khu đất và các bố trí phòng ốc của gia chủ.

–  Thiết kế thông minh, tinh tế kết hợp hài hòa với màu sắc trang nhã, thiết kế tận dụng tối đa không gian sống giúp tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

                    Đối với mỗi ngôi nhà, DOLANHA.Com luôn hướng đến sự hoàn thiện và hài lòng tối đa mang lại cho gia chủ. Liên hệ nhận báo giá, tư vấn thiết kế thi công xây dựng tại đây

Về Tối Ưu Thời Gian:

–  Tư vấnvà lên phương án thiết kế nhanh chóng, giảm tải các khâu trung gian, phức tạp không cần thiết.

–  Tiết kiệm thời gian cho gia chủ bằng cách tư vấn hiệu quả nhất trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, lựa chọn các vật dụng nội thất dựa trên dữ liệu báo giá, thi công rõ ràng minh bạch.

–  Đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi thiết kế, thi công xây dựng, đảm bảo tiến độ công trình đúng theo thỏa thuận, hoặc rút ngắn tiến độ hoàn thành công việc nếu có yêu cầu từ gia chủ, chủ đầu tư.

Ngoài giải pháp tối ưu về chi phí; thời gian và không gian, trải nghiệm dịch vụ của DOLANHA.COM quý khách hàng sẽ được:

–  Nhân viên DOLANHA.Com luôn sẵn sằng tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7

– ĐẶC BIỆTtặng ngay 100%phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói

–  Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô.

– Cam kết đúng tiến độ công trình, bồi thường tối đa 8% giá trị giá trị hợp đồng nếu chậm tiến độ, nêu rõ trong hợp đồng